Xem Ngày Sửa Nhà Hợp Phong Thủy, Hợp Tuổi

Xem Ngày Sửa Nhà Hợp Phong Thủy, Hợp Tuổi
Ngày đăng: 28/07/2023 10:29 AM

Trong bài viết này, Xây Dựng An Thiên Phát sẽ hướng dẫn bạn xem ngày sửa nhà chuẩn phong thủy chi tiết nhất. Xem ngay để biết thêm chi tiết nhé.

Đối với văn hóa Á Đông thì phong thủy luôn là yếu tố quan trọng được quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà ở. Do đó, hôm nay Xây Dựng An Thiên Phát sẽ mách bạn xem ngày sửa nhà đúng chuẩn phong thủy, giúp cho công việc được “thuận buồm xuôi gió” ngay trong bài viết này.

Có cần xem ngày khi sửa chữa nhà không?

co can xem ngay khi sua chua nha khong

Sửa chữa ở nhà ở là công việc ảnh hưởng đến thần thánh, thổ địa khu đất xây, chính vì thế mà việc xem ngày để chọn sửa nhà là một trong những công đoạn bắt buộc mà nhiều người phải làm theo phong tục từ xưa đến ngay.

Bên cạnh đó, tùy từng ngày trong tháng mà sẽ có ngày tốt, ngày xấu, tác động ít nhiều đến sự thuận lợi cho công việc, hanh thông. Do vậy, việc xem ngày lành tháng tốt cũng là việc giúp chủ nhà xác định được thời điểm thuận lợi nhất để tiến hành tu sửa nhà.

Nên chọn lựa ngày tốt để sửa nhà hay không?

Như những gì đã đề cập thì việc lựa ngày tốt để sửa nhà thật sự là một điều nên làm. Bởi lẽ, theo phong tục của văn hóa phương Đông thì vào những ngày tốt, khí vận hanh thông, do đó mà mọi công việc diễn ra vào lúc này thì sẽ luôn có được kết quả tốt nhất.

>>>> XEM THÊM: Báo Giá Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Tại TPHCM

Hướng dẫn xem ngày sửa nhà tốt nhất theo phong thủy 12 tháng

huong dan xem ngay sua nha tot nhat theo phong thuy 12 thang

Ngay đây, để giúp bạn chọn được ngày tốt để xây sửa nhà, Xây Dựng An Thiên Phát sẽ mách cho bạn những ngày tốt nhất trong 12 tháng. Cụ thể là:

Ngày tốt sửa nhà tháng 01 năm 2023

Trong tháng 1 thì sẽ có những thời điểm rơi vào ngày tốt bạn có thể chọn để tiến hành sửa nhà như:

Ngày tốt sửa nhà tháng 02 năm 2023

Đối với tháng 2 thì sẽ có các ngày tốt cho bạn chọn để sửa nhà như sau:

Ngày tốt sửa nhà tháng 03 năm 2023

Ngày tốt sửa nhà tháng 04 năm 2023

Ngày tốt sửa nhà tháng 05 năm 2023

Ngày tốt động thổ tháng 06 năm 2023

Ngày tốt sửa nhà tháng 07 năm 2023

Ngày tốt sửa nhà tháng 08 năm 2023

Ngày tốt động thổ tháng 09 năm 2023

Ngày tốt sửa nhà tháng 10 năm 2023

Ngày tốt sửa nhà tháng 11 năm 2023

Ngày tốt sửa nhà tháng 12 năm 2023

Cách coi ngày tốt sửa nhà khác

Bên cạnh những ngày tốt trong tháng chọn để xây sửa nhà thì Xây Dựng An Thiên Phát cũng có thể chỉ cho bạn một số cách thức khác như sau:

Xem ngày tốt sửa nhà theo tuổi

Dựa theo sự tương ứng của 10 can (Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý) và 12 chi (Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi), thì chúng ta sẽ có tới 60 cung mệnh khác nhau. Theo sự tương ứng của mỗi cung như vậy thì bạn sẽ có thể chọn ngày giờ hợp với tuổi để sửa nhà.

Xem ngày tốt sửa nhà theo cung mệnh

xem ngay tot sua nha theo cung menh

Trong ngũ hành, Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ thì mỗi người sẽ tương ứng với một cung mệnh nhất định. Vì vậy, dựa theo điều này mà bạn có thể chọn ngày tương sinh phù hợp. Cụ thể là:

XEM THÊM

Vừa rồi là những chia sẻ chi tiết nhất của Xây Dựng An Thiên Phát về vấn đề xem ngày sửa nhà chuẩn phong thủy được chúng tôi tổng hợp lại và gửi đến bạn. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích thì đừng ngần ngại chia sẻ bài viết đến với nhiều đọc giả khác cùng biết đến nhé.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
0908836369