Kinh Nghiệm Sửa Nhà Cho Thuê Tiết Kiệm Chi Phí

Kinh Nghiệm Sửa Nhà Cho Thuê Tiết Kiệm Chi Phí
Ngày đăng: 28/06/2023 10:26 PM

Bài viết này Xây Dựng An Thiên Phát sẽ “bật mí” cho bạn toàn bộ kinh nghiệm sửa nhà cho thuê một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Bạn hãy xem ngay những nội dung hữu ích này nhé!

Sửa nhà cho thuê là một công việc quan trọng và cần thiết để duy trì và nâng cao chất lượng của những ngôi nhà cũ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm để sửa nhà cho thuê một cách hiệu quả nhưng với chi phí thấp. 

Những thông tin dưới đây Xây Dựng An Thiên Phát sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm sửa nhà cho thuê mà chúng tôi đã tích lũy được. Cùng theo dõi nhé!

Kinh nghiệm sửa chữa, cải tạo nhà cho thuê

Xây Dựng An Thiên Phát chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm khi sửa nhà cho thuê như sau:

1. Xác định vị trí cần được sửa chữa

Xac dinh vi tri can duoc sua chua

Để quá trình thực hiện có thể được diễn ra một cách nhanh chóng cũng như để có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh thì việc đầu tiên mà bạn cần thực hiện trước khi sửa nhà cho thuê đó là xác định những vị trí cần được sửa chữa.

Bạn hãy xem xét kỹ càng những khu vực nào có thể giữ nguyên, những khu vực nào cần đập ra xây mới, khu vực nào cần sơn lại,.. 

Với nhà cho thuê thì bạn hạn chế bố trí những món đồ nội thất quá cao cấp vì nếu như người thuê không biết giữ gìn cẩn thận thì rất dễ làm hư hao tốn kém tiền của bạn.

2. Tính toán chi phí hợp lý cho việc cải tạo nhà cho thuê

Nếu bạn không tính toán hợp lý mà gặp đâu bạn cũng muốn sửa chữa thì rất dễ gặp phải tình trạng đầu tư quá nhiều chi phí và quá trình thu hồi vốn cũng sẽ lâu hơn.

Bạn hãy nhờ đến những người có kinh nghiệm hoặc những công ty xây dựng uy tín tư vấn, thi công sửa chữa nhà cho thuê để tiết kiệm được nhiều chi phí hơn (nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này).

3. Kinh nghiệm khi sửa nhà cho thuê cụ thể

Kinh nghiem khi sua nha cho thue cu the

Cụ thể bạn có thể cân nhắc thực hiện những công việc như:
Không nên sơn sửa lại hết toàn bộ căn nhà mà chỉ nên sơn lại ở những vị trí bong tróc nhiều;

Phân chia lại phòng cho hợp lý dựa trên kết cấu có sẵn của ngôi nhà. Hạn chế tình trạng đập ra xây lại hết;

Nếu như nền nhà mà chắc chắn thì bạn có thể xây thêm gác lửng bên trên, ngược lại bạn cần thi công thêm móng và cột chịu lực cho những nền nhà yếu;

Để người thuê có được không gian sống dễ chịu hơn thì bạn hoàn toàn có thể cắt bỏ hay thay đổi vị trí của cầu thang có trong ngôi nhà;

Bạn bắt buộc phải thi công thêm một nền móng mới bên cạnh nền móng cũ nếu muốn tăng thêm số tầng cho ngôi nhà. Ngoài ra bạn có thể tự do xây thêm vài tầng nữa nếu bạn đã thực hiện đổ cột xuyên sàn tầng cũ.

4. Thời gian thi công cải tạo

Để ngôi nhà được thi công đúng như mong muốn thì bạn cần phải dự tính thời gian thi công cụ thể trước khi bắt tay vào quá trình sửa nhà cho thuê chính thức. Bạn có thể liệt kê chi tiết khoảng thời gian nào sẽ thực hiện những hạng mục nào. Tuy nhiên, trong quá trình thi công sẽ có những phát sinh khác nên bạn cần trừ hao thêm một khoảng thời gian.

5. Tìm đơn vị sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp

Tim don vi sua chua uy tin va chuyen nghiep

Bạn sẽ rất gặp phải tình trạng lỗ vốn nếu như bạn tự mình thực hiện sửa nhà mà bạn không có quá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Để giải quyết được tình trạng này thì bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty xây dựng uy tín trên thị trường. 

Nếu bạn vẫn chưa tìm ra đơn vị nào uy tín chất lượng thì hãy lựa chọn Xây Dựng An Thiên Phát. Bạn nên chọn chúng tôi vì những lí do sau:

Quy trình cải tao và sửa chữa nhà cho thuê

6 bước trong quy trình sửa nhà cho thuê là:

Bước 1: Khảo sát công trình

Sau khi đã tiếp nhận thông tin của khách hàng thì Xây Dựng An Thiên Phát sẽ cử nhân viên đến trực tiếp công trình để khảo sát và tư vấn phương án thực hiện phù hợp nhất.

Bước 2: Thiết kế, dự toán và báo giá

Kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ thiết kế, sửa chữa nhà dựa trên mong muốn của bạn. Một bảng dự toán về số lượng vật tư, hạng mục thi công sẽ được gửi đến bạn cùng với bảng báo giá.

Bước 3: Thương lượng và ký kết hợp đồng

Sau khi 2 bên đã thương lượng và chốt về giá thì sẽ ký kết hợp đồng. Mỗi bên sẽ giữ 1 bản.

Bước 4: Thi công sửa chữa nhà

Buoc 4 Thi cong sua chua nha

Dựa trên những hạng mục và thời gian có trong hợp đồng mà chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Quá trình nghiệm thu và bàn giao sẽ được thực hiện sau khi tất cả các hạng mục thi công đã được thực hiện hoàn tất.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Bạn sẽ phải thanh toán toàn bộ số tiền còn lại và hợp đồng sẽ được thanh lý. Sau quá trình sử dụng nếu công trình bị hư hao thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành các hạng mục mà chúng tôi đã thực hiện.

>>>THAM KHẢO THÊM:

Tất cả những kinh nghiệm sửa nhà cho thuêXây Dựng An Thiên Phát tích lũy trong nhiều năm cũng đã chia sẻ qua những nội dung trên. Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác bạn nhé!

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
0908836369