6 Tiêu chí lựa chọn nhà thầu xây dựng Uy Tín

6 Tiêu chí lựa chọn nhà thầu xây dựng Uy Tín
Ngày đăng: 23/03/2023 06:08 PM

Bài viết này Xây Dựng An Thiên Phát sẽ bật mí cho bạn những tiêu chí lựa chọn nhà thầu xây dựng không nên bỏ qua nếu bạn muốn tìm kiếm cho mình đơn vị thầu uy tín và chuyên nghiệp.

Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm thấy những đơn vị nhận thi công thiết kế xây dựng, đặc biệt là tại Thủ Đức TPHCM khi mà có hàng trăm đơn vị lớn nhỏ mọc lên như nấm, từ đó mà công tác lựa chọn nhà thầu cũng trở nên vô cùng khó khăn.

Hiểu nỗi băn khoăn đó, ngay nội dung này, Xây Dựng An Thiên Phát xin được chia sẻ đến cho bạn 6 tiêu chí lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín chuyên nghiệp mà không phải ai cũng biết. Tham khảo ngay thôi!

1. Hình ảnh và thương hiệu nhà thầu xây dựng

Hình ảnh và thương hiệu nhà thầu

Hình ảnh và thương hiệu là một trong những tiêu chí đầu tiên mà bạn có thể đánh giá tổng quan về đơn vị thi công xây dựng đó. Lý do là vì thương hiệu là yếu tố không dễ dàng để xây dựng trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu là nhà thầu uy tín thì họ sẽ gây dựng được hình ảnh thương hiệu của mình trong mắt khách hàng.

Sau đây là một vài cách nhận biết thương hiệu thi công xây dựng có đủ uy tín hay không, bạn có thể tham khảo qua như sau:

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu họ thông qua fanpage, website về những tiêu chí sau:

2. Chi phí dịch vụ thi công hợp lý

Giá cả luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu, bạn cần khảo sát trước giá dịch vụ ở mặt bằng chung, sau đó đối chiếu với đơn vị thầu. Tuy nhiên, bạn cần hết sức lưu ý với những nhà thầu có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường bởi đây thường là những đơn vị có chất lượng kém, năng lực chuyên môn thấp.

Để có thể chọn được nhà thầu có giá dịch vụ hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của mình, bạn có thể yêu cầu họ báo giá chi tiết cho mình về một số thông tin cụ thể như sau:

Một lưu ý khác cần quan tâm đó là giá thành và chất lượng của vật tư xây dựng, bởi đây yếu tố then chốt ảnh hưởng đến tổng thể chất lượng công trình sau khi hoàn thành. Vì thế, đơn vị thi công chuyên nghiệp, có cái tâm với nghề thì họ sẽ luôn lựa chọn cho bạn nguồn vật liệu tốt nhất, chất lượng nhất.

3. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, minh bạch

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, minh bạch

Quy trình làm việc càng rõ ràng, chi tiết thì càng chứng minh được sự chuyên nghiệp của đơn vị đó. Hiện nay, hầu như mọi hoạt động thi công đều sẽ được công khai trên hồ sơ ký kết trước đó, đồng thời đơn vị thầu uy tín luôn lập kế hoạch rõ ràng trước khi thi công và có nhân viên giám sát công trình 24/7, đồng thời thường xuyên báo cáo tiến độ với chủ đầu tư.

Theo đó, tại Xây Dựng An Thiên Phát luôn hoạt động dựa trên phương châm “Minh bạch - Cụ thể - Rõ ràng” giúp khách hàng kiểm soát được toàn bộ quy trình làm việc của chúng tôi cụ thể với 12 bước như sau:

4. Hồ sơ năng lực của đội ngũ kiến trúc sư

Trình độ năng lực của đội ngũ kiến trúc sư là một trong những yếu tố mà bạn cần phải chú ý khi chọn đơn vị thầu uy tín. Bởi lẽ, họ là người quyết định đến cấu trúc của ngôi nhà, tính thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Bên cạnh đó, khả năng làm việc của họ còn thể hiện qua bản vẽ thiết kế, chứng chỉ hành nghề, bản thiết kế 3D,...

5. Thời gian thi công

Thời gian thi công

Tiến độ hoàn thành xong công trình sẽ phản ánh rõ nhất năng lực thực thi của đơn vị đó. Đơn vị có khoảng thời gian thi công càng nhanh nhưng với điều kiện đảm bảo các tiêu chí chất lượng của công trình thì chứng tỏ họ thật sự có năng lực.

Bạn có thể đánh giá tiêu chí này qua các dự án cũ của họ đã hoàn thành trong mốc thời gian bao lâu, từ đó đưa ra được quyết định lựa chọn đúng đắn.

6. Tuổi đời hoạt động lâu năm

Tuổi đời hoạt động lâu năm

Thường thì những đơn vị thi công xây dựng uy tín, chuyên nghiệp, có năng lực sẽ có khoảng thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực, do vậy khi lựa chọn bạn nên tìm đến nhà thầu có thâm niên hoạt động trên 5 năm sẽ đảm bảo tốt các yếu tố như đã đề cập trước đó.

Xây Dựng An Thiên Phát là một trong số các đơn vị thi công uy tín mà bạn có thể tin tưởng giao phó. Trải qua hơn 10 năm hoạt động cùng với đội ngũ kiến trúc sư được chọn lọc kỹ càng, kỹ năng chuyên môn cao, cam kết hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. LIÊN HỆ NGAY 0908 836 369.

>>>>> XEM THÊM

Mong rằng qua những tiêu chí lựa chọn nhà thầu xây dựng vừa được xaydunganthienphat.com.vn chia sẻ thì bạn có thể biết thêm được nhiều thông tin bổ ích trong việc tìm kiếm lựa chọn đơn vị thi công uy tín chuyên nghiệp phục vụ cho nhu cầu của mình. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với nhiều đọc giả khác nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi bổ ích nhé.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
0908836369