Xây Nhà Trọn Gói Tại Hóc Môn

Xây Nhà Trọn Gói Tại Hóc Môn
Ngày đăng: 16/04/2024 01:38 AM

Xây Dựng An Thiên Phát sẽ biến giấc mơ xây dựng tổ ấm của bạn thành hiện thực thông qua dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hóc Môn giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp. Hãy tham khảo ngay nội dung sau đây để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Xây Dựng An Thiên Phát tự tin là đơn vị xây dựng có uy tín hàng đầu trên thị trường cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hóc Môn với giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình, hoàn thành đúng tiến độ, bảo hành dài hạn và luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng. Thông tin chi tiết về dịch vụ sẽ được chia sẻ trong nội dung dưới đây. Hãy tham khảo ngay nhé!

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hóc Môn

uu diem khi su dung dich vu xay nha tron goi tai hoc mon

Dịch vụ thi công nhà trọn gói sẽ có nhiều ưu điểm vượt trôi so với thi công riêng lẻ từng hạng mục, đó là:

Đơn vị xây nhà trọn gói tại Hóc Môn chất lượng, giá tốt

don vi xay nha tron goi tai hoc mon chat luong gia tot

Xây Dựng An Thiên Phát là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói ở Hóc Môn chất lượng, giá rẻ, những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều bày tỏ sự hài lòng và phản hồi tích cực.

Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ của An Thiên Phát là

Quy trình triển khai dịch vụ xây nhà trọn gói ở Hóc Môn của An Thiên Phát

quy trinh trien khai dich vu xay nha tron goi tai hoc mon cua an thien phat

Quy trình triển khai dịch vụ xây nhà trọn gói Hóc Môn của Xây Dựng An Thiên Phát bao gồm 6 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Khách hàng liên hệ với công ty và cung cấp thông tin về nhu cầu, sở thích, ngân sách, … Công ty sẽ cử nhân viên đến mặt bằng thi công để khảo sát trực tiếp.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ

Dựa trên thông tin đã thu thập được, kiến trúc sư của công ty sẽ thiết kế bản vẽ chi tiết sau đó chỉnh sửa lại theo ý muốn của khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi hoàn thiện bản vẽ và thống nhất các điều khoản, chủ đầu tư và nhà thầu sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công. Nội dung hợp đồng ghi rõ các hạng mục thi công, thời gian thi công, thanh toán, bảo hành, …

Bước 4: Thi công xây dựng

buoc 4 thi cong xay dung

Tiến hành thi công theo những cam kết trong hợp đồng. Khách hàng có thể giám sát quá trình xây dựng để đảm bảo chất lượng công trình.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi hoàn tất thi công sẽ tiến hành nghiệm thu công trình. Nếu hài lòng và không có ý kiến gì, khách hàng sẽ thanh toán phần còn lại của hợp đồng và nhận bàn giao công trình.

Bước 6: Bảo hành và bảo trì

Công ty sẽ bảo hành trong thời gian quy định có ghi ở hợp đồng. Trong thời này, nếu công trình xảy ra bất cứ vấn đề gì, công ty sẽ có trách nhiệm sửa chữa miễn phí.

>>>XEM THÊM:

Vậy là Xây Dựng An Thiên Phát vừa giới thiệu cho bạn toàn bộ thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hóc Môn của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ đến hotline: 0908 836 369.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
0908836369