HỒ THANH SỶ

HỒ THANH SỶ
Ngày đăng: 22/04/2023 09:40 AM

HỒ THANH SỶ là người thành lập CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG AN THIÊN PHÁT, với mong muốn phát triển Xây Dựng An Thiên Phát thành công ty xây dựng hàng đầu tại thị trường Việt Nam khi thi công xây dựng nhà và sửa chữa nhà ở trọn gói. Hiện tại ông đã có 8 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng.


Tác giả Hồ Thành Sỷ CEO Của xaydunganthienphat.com.vn

Công ty Xây Dựng An Thiên Phát là một trong số những đơn vị xây dựng uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM được nhiều khách hàng tín nhiệm. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, bằng nỗ lực và cống hiến của cả tập thể thì không thể không kể đến sự đóng góp cao cả cùng sự hy sinh công sức, thời gian của ông Hồ Thanh Sỷ

Thông tin cá nhân của ông Hồ Thanh Sỷ

Hồ Thanh Sỷ là CEO của Công ty Xây Dựng An Thiên Phát. Ông đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đã lâu, nhằm kiến thức và thời gian thực chiến của mình. Ông đã dẫn dắt đội ngũ đem đến rất nhiều công trình chất lượng cho khách hàng.

Thông tin cá nhân

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Bằng đam mê mãnh liệt của mình với những công trình xây dựng, ông luôn mang một niềm trắc ẩn về những mái ấm vững chắc của các chủ đầu tư. Ông quan niệm rằng “Nhà vững - Người vui”, chính vì thế mà ông Sỷ không ngừng mày mò, học hỏi và nghiên cứu ra những phương pháp cất dựng nhà ở tiên tiến tiến nhất, mang đến cho mọi người những căn nhà lâu bền theo thời gian.

Bên cạnh đó, ông mong rằng có thể đem kinh nghiệm và kiến thức của mình giúp cho nhiều gia chủ tại TPHCM những ngôi nhà tốt nhất nhưng giá phải rẻ. Ông muốn mang đến một không gian sống lý tưởng nhất cho khách hàng của mình, tìm thấy sự hài lòng trên gương mặt của khách hàng là niềm vui lớn của ông Sỷ.

Triết lý kinh doanh 

Hiểu thấu sự khó khăn trong việc tìm kiếm và chọn lựa đơn vị xây dựng uy tín, Xây Dựng An Thiên Phát nói chung và ông Sỷ nói riêng đều lấy chữ “Tín - Tâm” lên làm tiêu chí phát triển hàng đầu. Sự tận tâm trong công bằng, ông Sỷ và đội ngũ chưa bao giờ làm thất vọng khách hàng của mình với những cam kết từ công ty, vì theo ông quan niệm rằng “một lần bất tín là vạn lần bất tin”.


Ngoài ra, cũng dựa theo tiêu chí đó, công ty của ông Sỷ luôn hoạt động trung thực, không gian dối chuộc lợi dưới bất kỳ hình thức nào. Ông sẵn sàng đưa ra những giải pháp thi công tiết kiệm nhất cho khách mà không màn đến doanh thu.

 

>>>THAM KHẢO THÊM KIẾN THỨC ĐƯỢC CHIA SẺ:

Chia sẻ:
Zalo
0908836369