Một số nguyên tắc trang trí cửa sổ bạn nên biết

Một số nguyên tắc trang trí cửa sổ bạn nên biết
Ngày đăng: 26/10/2022 04:08 PM

     Việc trang trí cửa sổ là một trong những giai đoạn cực kì quan trọng. Bởi cửa sổ gần như là bộ mặt của ngôi nhà giúp thể hiện phong cách của gia chủ. Để những vị khách qua đường có cái nhìn ấn tượng về kiến trúc ngôi nhà, bạn có thể áp dụng một số nguyên tắc và ý tưởng trang trí cửa sổ dưới đây.

Chọn phong cách trang trí cửa sổ hài hòa với tổng thể căn phòng

      Mục đích của trang trí cửa sổ không chỉ là để cửa sổ của bạn trông đẹp hơn mà còn là một cách làm mới căn phòng. Nếu phong cách của cửa sổ không ăn nhập với tổng thể, bạn nên tìm kiểu trang trí khác phù hợp hơn để căn phòng trông hài hòa, có thẩm mỹ.

 

Một số nguyên tắc trang trí cửa sổ bạn nên biết

 

Cân bằng màu sắc trang trí cửa sổ

     Cân bằng màu sắc là hình thức trang trí để cửa sổ thêm phần sống động mà không gây rối mắt cho người nhìn. Để lựa chọn màu trang trí cửa sổ đẹp, bạn nên chọn những màu cùng gam màu với rèm cửa và tường nhà. Bạn cũng có thể dùng những món đồ trang trí nhỏ với gam màu đối lập để tạo điểm nhấn.

Đơn giản hóa vật trang trí cửa sổ

 

Một số nguyên tắc trang trí cửa sổ bạn nên biết

 

     Quá nhiều đồ trang trí cửa sổ sẽ phá hỏng đi vẻ đẹp và sự thoải mái của nơi đón khí trời. Nếu món gì yêu thích cũng tùy tiện bày biện, cửa sổ của bạn sẽ trông giống một nơi chứa đồ lộn xộn hơn một không gian thẩm mỹ mà bạn đã tốn sức trang trí.

Trang trí cửa sổ tạo điểm nhấn

     Bất kỳ kiểu thiết kế, trang trí nào cũng ưu tiên việc tạo điểm nhấn để tổng thể không bị nhàm chán. Bạn có thể tạo điểm nhấn cho cửa sổ bằng nhiều cách. Sau đây là một số ý tưởng trang trí cửa sổ mà chúng tôi tổng hợp được.

 

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline