CÔNG TRÌNH QUẬN 7

CÔNG TRÌNH QUẬN 7
Ngày đăng: 16/07/2022 08:54 PM

Bạn nên lựa chọn nhà thầu xây dựng nhà quận 7 để xây dựng nhà hay công trình của bạn? Tuy đã có một bản thiết kế đẹp như ý trong tay, bạn vẫn phải cẩn thận chọn một nhà thầu để biến bản thiết kế đó thành hiện thực. Vậy có các loại nhà thầu xây dựng nào bạn cần tìm hiểu? Tham khảo ngay trong bài viết dưới đây!

Nhà thầu xây dựng nhà quận 7 là gì?


 

     Nhà thầu (hay nhà thầu xây dựng) là tổ chức/đơn vị có đầy đủ năng lực để xây dựng công trình cho các chủ đầu tư. Họ sẽ ký hợp đồng với chủ đầu tư và thầu toàn bộ các công việc, dự án liên quan đến công trình ấy.

     Nhà thầu (hay nhà thầu xây dựng) là tổ chức/đơn vị có đầy đủ năng lực để xây dựng công trình cho các chủ đầu tư. Nếu là nhà thầu chuyên nghiệp thì cần phải được trang bị đầy đủ các loại giấy tờ, văn bản pháp lý và các yếu tố dưới đây:

     Chỉ nhà thầu xây dựng nhà quận 7 trang bị đủ những điều trên thì các chủ đầu tư mới an tâm giao cho họ việc thiết kế và thi công các công trình của mình. Họ không thể giao các công trình giá trị trăm, nghìn tỉ của mình vào tay những nhà thầu thiếu chuyên nghiệp hoặc chưa đạt chuẩn được. Họ cần những nhà thầu có năng lực tốt cũng như trách nhiệm cao, có thể đứng ra chịu trách nhiệm nếu công trình của họ xảy ra vấn đề.

 

nha-thau-xay-dung-nha-quan-7

 

Các loại nhà thầu xây dựng nhà quận 7 trong xây dựng


 

     Sau khi nắm được định nghĩa về nhà thầu xây dựng, bạn cần biết có những kiểu nhà thầu xây dựng nào? Hiện nay, có 2 loại nhà thầu trong xây dựng là nhà thầu chính và nhà thầu phụ.

     Nhà thầu chính: là nhà thầu chịu trách nhiệm chính khi tham gia dự thầu. Họ là người trực tiếp ký kết hợp đồng với nhà đầu tư cũng như chính là người đứng tên dự thầu. Nhà thầu chính có thể là 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức, 1 doanh nghiệp…

     Nhà thầu phụ: là nhà thầu tham gia thực hiện các gói thầu theo đúng hợp đồng mà họ đã ký kết với nhà thầu chính. Họ làm việc trực tiếp với nhà thầu chính chứ không phải nhà đầu tư.

 

nha-thau-xay-dung-nha-quan-7

 

Nội dung liên quan: Địa chỉ chuyên xây dựng nhà phố uy tín chất lượng tại Phú Nhuận

     Để làm được tất cả các công việc của một công trình, thì nhà thầu phải ký hợp đồng giao khoán với một số nhà thầu phụ, để thực hiện công việc chuyên ngành. Lúc này nhà thầu phụ là bên thứ ba. Nhà thầu phụ sẽ chịu trách nhiệm ký kết hợp đồng với nhà thầu chính để cung cấp ,thi công các công việc chuyên ngành. Bên cạnh nhà thầu xây dựng chính và phụ, cũng có một số loại nhà thầu nữa, có thể kể đến như:

nha-thau-xay-dung-nha-quan-7

 

Nội dung liên quan: Tham khảo một số mẫu nhà phố quận 2 hiện đại

Trách nhiệm chính của nhà thầu xây dựng nhà quận 7

 


 

     Công ty xây dựng hay nhà thầu xây dựng nhà quận 7 phải có trách nhiệm trước chủ đầu tư và pháp luật về chất lượng công trình. Sau khi đã nắm được khái niệm về nhà thầu cũng như các loại nhà thầu xây dựng, bạn cần biết được trách nhiệm của nhà thầu trong thi công công trình. Trách nhiệm của nhà thầu xây dựng bao gồm:

 

nha-thau-xay-dung-nha-quan-7

 

Nhà thầu xây dựng nhà quận 7 uy tín nhất hiện nay

 


 

     Nếu bạn đang tìm kiếm nhà thầu xây dựng nhà quận 7 uy tín, có thể mang lại cho bạn một không gian sống lý tưởng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Không chỉ như vậy, mà đơn vị đó còn phải có mức giá rẻ cạnh tranh với thị trường, chất lượng thì phải tốt! Bạn có thể chọn An Thiên Phát, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng, chúng tôi tự hào là đơn vị thi công nhà phố TPHCM uy tín nhất.

nha-thau-xay-dung-nha-quan-7

 

Nội dung liên quan: Danh sách nhà thầu xây dựng công trình nhà ở căn hộ được ưa chuộng hiện nay tại TP.HCM

     Với đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết. An Thiên Phát luôn tự tin là đơn vị đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe từ Khách hàng. Khi đến với An Thiên Phát, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ về các thủ tục pháp lý cần thiết, tư vấn cụ thể về kiến trúc công trình, công năng sử dụng và hoàn thiện một ngôi nhà, đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật và giá trị thẩm mỹ.

      Là một nhà thầu xây dựng nhà quận 7 được nhiều khách hàng tin chọn, An Thiên Phát luôn luôn mong muốn đem lại trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng. Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với An Thiên Phát theo thông tin địa chỉ dưới đây.


 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG AN THIÊN PHÁT

Địa chỉ: 204 Đường Số 2, P. Tăng Nhơn Phú B, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0908 836 369

Email: xaydunganthienphat@gmail.com

Website: xaydunganthienphat.com.vn


 

Tìm kiếm có liên quan
 

Thầu xây dựng nhà ở gia đình
Thi công xây dựng nhà ở
Giá xây nhà trọn gói
Xây nhà trọn gói
Công ty xây nhà trọn gói
Giá xây dựng nhà cấp 4
Công ty xây dựng nhà ở
Giá xây dựng nhà phố

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
0908836369