CÔNG TRÌNH QUẬN 2

CÔNG TRÌNH QUẬN 2
Ngày đăng: 16/07/2022 08:50 PM

 

     Xây nhà là một trong những chuyện hệ trọng của đời người. Vì thế việc nắm rõ xây dựng nhà quận 2 cần chuẩn bị gì tốt nhất sẽ giúp bạn tránh khỏi những rủi ro không đáng có từ đó có được một ngôi nhà đẹp , an toàn và tiết kiệm được chi phí của và công sức của bạn. Dưới đây là một số kinh nghiệm được các chuyên gia chia sẻ mà bạn cần phải “nằm lòng” khi quyết định xây nhà.

Những lưu ý khi xây dựng nhà quận 2


     Xây dựng nhà quận 2 với trình tự từ phần thô cho đến phần hoàn thiện là điều mà một gia chủ trước khi xây nhà cần biết. Bạn cần phải củng cố thêm những kinh nghiệm xây nhà bao gồm các bước thi công nhà phố.

 Chọn mua đất

     Một mảnh đất đẹp phải hội tụ được các điều kiện:

     – Môi trường sống tốt: Dân trí cao, hạ tầng điện nước, đường sá đầy đủ, không gian thoáng mát, khu vực địa chất tốt, an ninh tốt, không quá xa nơi các thành viên trong gia đình đi học hay đi làm,…

     – Đất có giá trị pháp lý: Sổ hồng (sổ đỏ) hoặc các giấy tờ khác có giá trị pháp lý tương đương.

     –  Hợp về mặt phong thuỷ: Chủ nhà nên chọn những mảnh đất phù hợp rồi định hướng được bố trí nội thất sao cho hợp phong thủy với mình và gia đình để mang lại sự hài hòa trong cuốc sống. Xem tài liệu tư vấn phong thủy

      Con người và các sinh thể sinh ra cũng mang trong mình một trường, gọi là trường nhân thể, ta thường gọi là điện sinh học, mỗi một sinh thể trường với mức độ mạnh yếu khác nhau, sẽ hợp với hướng trường của Trời - Đất không như nhau, người ta gọi là cung mạng. Với sự tác động thay đổi truyền dẫn của điện nhân thể bất cứ lúc nào bởi cảm ứng với từ trường quả đất hình thành sự tác động tương hỗ ảnh hưởng lẫn nhau sinh ra thuận hay nghịch, tốt hay xấu.

 

xay-dung-nha-quan-2

 

Nội dung liên quan: Địa chi xây dựng nhà phố được quan tâm nhất hiện nay


     Trước khi xây dựng nhà quận 2 nên xem tuổi và hướng nhà theo Phong thủy. Trước hết, xác định tuổi qua năm tháng ngày sinh để tính toán cung hướng mạng cho từng người. Mỗi người đều có năm, tháng, ngày, giờ sinh của mình. Và mỗi năm đều có một sao quản vận. Sao quản vận chiếu mạng (theo Tam nguyên cửu vận) thì con người mang trường sinh mạng của sao đó. Theo hình đồ 9 sao phối 8 cung hướng của Bát quái (trùng với từ trường Nam Bắc của Trời - Đất và chia ra 8 hướng chính).
     Mỗi cung hướng mang một thuộc tính ngũ hành khác nhau. Hệ sóng từ quy nạp vào 9 sao cũng tồn tại, luôn luân chuyển, thay đổi vị trí theo một quỹ đạo nhất định. Chín ngôi sao đó được mang tính chất khí với thuộc tính ngũ hành là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ (theo Tử vi. Mỗi người còn được đặt vào một cung hướng nhất định của Bát quái đồ gọi cung mạng: Có mạng Càn, mảng Khảm, mạng Cấn, mạng Chấn, mạng Tốn, mạng Ly, mạng Khôn, mạng Đoài. Tính từ năm sinh ta sẽ biết được cung mạng của mỗi người nằm trong cung hướng nào.

 

xay-dung-nha-quan-2

Nội dung liên quan: Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng nhà phố quận Thủ Đức đảm bảo chất lượng
 

Nắm tình hình vật liệu xây dựng nhà quận 2


     Trước khi bắt tay vào xây dựng nhà quận 2, bạn cần tham khảo giá cả ở một số đại lý vật liệu xây dựng để chọn nơi mua vật liệu thô đáng tin cậy. Đại lý tốt nhất nên gần địa điểm xây nhà hay tiện đường cho việc vận chuyển. Tiếp theo, bạn sẽ tiến hành thỏa thuận việc cung ứng vật liệu đúng tiến độ, chủng loại cũng như chất lượng.

 

xay-dung-nha-quan-2

 

 

Chuẩn bị thủ tục pháp lý trước khi xây dựng nhà quận 2


     

     Giấy phép xây dựng là văn bản pháp lý do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho chủ đầu tư để xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, di dời công trình. Trước khi khởi công xây nhà, chủ nhà phải xin cấp giấy phép xây dựng.

     Tuy nhiên, có một số trường hợp xây nhà không cần xin giấy phép như: Xây nhà thuộc dự án phát triển đô thị, đã quy hoạch về kiến trúc, cao độ, dự án phát triển nhà ở có quy mô dưới 07 tầng và tổng diện tích sàn dưới 500m 2 có quy hoạch chi tiết 1/500 đã được phê duyệt; Xây nhà ở riêng lẻ ở nông thôn, trừ nhà ở riêng lẻ xây dựng trong khu bảo tồn, khu di tích lịch sử – văn hóa.

 

xay-dung-nha-quan-2

 

Nội dung liên quan: Cùng xem qua một số dịch vụ thi công công trình nhà phố chất lượng

Tại sao nên chọn An Thiên Phát làm công ty xây dựng nhà quận 2


 

     Nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn đơn vị thiết kế hay nhà thầu thi công thì An Thiên Phát xứng đáng là một công ty mà bạn có thể đặt niềm tin trong đó. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đầy tài năng, tận tâm với khách hàng khách hàng chúng tôi đã tạo ra nhiều công trình quy mô lớn và nhỏ trải dài trên toàn bộ đất nước Việt Nam. Khi đến đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về những cam kết như sau.

 

xay-dung-nha-quan-2

     Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà quận 2 hãy liên hệ hãy liên hệ tới An Thiên Phát qua thông tin bên dưới để được tư vấn hỗ trợ tư vấn dịch vụ xây dụng hay thiết kế nhà miễn phí nhé.

 


 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG AN THIÊN PHÁT

Địa chỉ: 204 Đường Số 2, P. Tăng Nhơn Phú B, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0908 836 369

Email: xaydunganthienphat@gmail.com

Website: xaydunganthienphat.com.vn

 


 

Tìm kiếm có liên quan
 

Thầu xây dựng nhà ở gia đình
Thi công xây dựng nhà ở
Giá xây nhà trọn gói
Xây nhà trọn gói
Công ty xây nhà trọn gói
Giá xây dựng nhà cấp 4
Công ty xây dựng nhà ở
Giá xây dựng nhà phố

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
0908836369