Chi Phí Xây Nhà 3 Tầng 80m2 Bao Nhiêu Tiền?

Chi Phí Xây Nhà 3 Tầng 80m2 Bao Nhiêu Tiền?
Ngày đăng: 18/05/2023 09:07 PM

Tất tần tật thông tin mới nhất về chi phí xây nhà 3 tầng 50m2 sẽ được Xây Dựng An Thiên Phát giới thiệu ngay trong bài viết sau, cùng tìm hiểu ngay nếu bạn cũng đang quan tâm chủ đề này nhé. 

Hiện nay nhu cầu xây dựng nhà ở 3 tầng ngày càng nhiều bởi vì quỹ đất xây dựng nhà ở tại các khu vực trung tâm ngày càng ít, chính vì vậy mọi người có xu hướng xây nhà có nhiều tầng lầu để tận dụng triệt để không gian trên cao. Và một trong những vấn đề mà bất kỳ gia chủ nào cũng quan tâm chính là chi phí xây nhà 3 tầng là bao nhiêu. 

Mời bạn tìm hiểu ngay chi phí xây dựng nhà 3 tầng mới nhất hiện nay cùng Xây Dựng An Thiên Phát, chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ đấy mời các bạn tìm hiểu ngay nội dung sau.

Cách tính chi phí xây dựng nhà 3 tầng

Đầu tiên chúng ta cùng bước vào tìm hiểu về các cách tính toán chi phí xây dựng nhà 3 tầng được nhiều đơn vị thi công áp dụng hiện nay. Để tính toán chi phí xây dựng nhà ở thì có 2 cách là:

Cach tinh chi phi xay dung nha 3 tang

Cách chi phí xây dựng nhà 3 tầng 50m2

Để có thể tính được chi phí xây dựng nhà 3 tầng 50m2 thì Xây Dựng An Thiên Phát sẽ sử dụng cách tính toán chi phí theo diện tích.

Cach tinh chi phi xay dung nha 3 tang 50m2

Du toan chi phi xay nha 3 tam 50m2

Diện tích xây dựng

Đối với căn nhà 3 tầng 1 trệt 2 lầu có diện tích 50m2 thì ta có thể tính được diện tích xây dựng như sau:

Tổng diện tích xây dựng là 195m2. 

Chi phí xây dựng

Sau khi có được tổng diện tích xây dựng thì ta sẽ tiến hành nhân với đơn giá sẵn có, tùy vào từng đơn vị thi công sẽ có đơn giá khác nhau. Tại Xây Dựng An Thiên Phát thì đơn giá xây dựng được chia làm 2 loại là: Xây dựng thô và trọn gói.

Cách tính giá mang tính chất tham khảo vì sẽ thay đổi theo thời gian nếu muốn biết chính xác thì hãy liên hệ hotline 0908 836 369.

Bảng giá chi phí xây dựng nhà 3 tầng mới nhất 2024

Bảng giá chi phí xây dựng nhà 3 tầng tại Xây Dựng An Thiên Phát sẽ phụ thuộc vào bạn lựa chọn gói xây thô và nhân công hoàn thiện hay gói xây nhà trọn gói. Tùy vào ngân sách của bạn mà chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá sau đây.

Gói thi công phần thô và nhân công hoàn thiện

Đối với hạng mục đơn giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện thì Xây Dựng An Thiên Phát hiện đang triển với mức giá trong khoảng 3.800.000đ/m2.

Thi công nhà 3 tầng trọn gói

Đây chính là hình thức xây dựng mà chủ đầu tư giao khoán cho đơn vị thi công chịu trách nhiệm từ các hạng mục đập phá, xây dựng, thiết kế, lắp đặt thiết bị. Nếu sử dụng gói dịch vụ này thì chủ nhà chỉ cần đến nghiệm thu công trình theo đúng thời hạn đã thống nhất trên hợp đồng.

Hiện tại Xây Dựng An Thiên Phát đang cung cấp gói vật tư hoàn thiện với mức giá 2.300.000 đồng/m2.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà 3 tầng

Nếu bạn đang quan tâm đến chi phí xây dựng nhà 3 tầng thì tìm hiểu ngay các yếu tố có thể tác động đến chi phí trong quá trình xây dựng ngay sau đây. 

Diện tích xây dựng

Một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý trước thi công xây dựng chính là diện tích đất. Đối với những ngôi nhà 3 tầng xây trên diện tích đất nhỏ sẽ tốn ít thời gian, nhân công, vật tư,... hơn so với những ngôi nhà xây trên diện tích lớn. 

Phong cách thiết kế xây dựng

Cách lựa chọn vật tư xây dựng trong quá trình thi công có tác động rất lớn đến chi phí xây dựng. Và nhà 1 mặt tiền thì chi phí thi công cũng sẽ khác với những ngôi nhà 2 - 3 mặt tiền.

Phong cach thiet ke xay dung

Và đối với những ngôi nhà có thiết kế cầu kỳ, sang trọng thì chi phí xây dựng chắc chắn sẽ cao.

Công ty xây dựng (nhà thầu xây dựng)

Chi phí thuê đơn vị thi công chất lượng, uy tín và có nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều so với các đơn vị thi công còn lại. Tuy nhiên ngôi nhà của bạn sẽ có độ bền cao hơn và tiết kiệm được rất nhiều chi phí bảo trì, thay mới.

Cong ty xay dung nha thau xay dung

Tại dịch vụ xây nhà trọn gói TPHCM Xây Dựng An Thiên Phát thì ngôi nhà của bạn sẽ được đảm bảo về chế độ bảo hành, chăm sóc và có rất nhiều chương trình hậu mãi đi kèm.

Thời điểm xây dựng

Nên lựa chọn xây dựng nhà ở vào những tháng nắng đẹp, trời ít mưa thì bên đơn vị thi công sẽ hoàn thành công trình đúng tiến độ mà bạn mong muốn. Ngược lại nếu lựa chọn xây dựng vào những thời điểm mưa thì chi phí nhân công, vận chuyển, bảo quản vật tư,... sẽ tăng lên rất cao gây gây ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí xây dựng. 

>>>XEM THÊM:

Vậy là Xây Dựng An Thiên Phát đã cùng bạn tìm hiểu thông tin về chi phí xây nhà 3 tầng 50m2 hoặc 80m2 thông qua bài viết trên. Hy vọng rằng bạn đã lựa chọn được cho mình đơn vị thi công có mức giá phù hợp với ngân sách. Và đừng quên chia sẻ bài viết này đến cho mọi người cùng biết với nhé. 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
0908836369